L-Glycine

 08:56 19/04/2020        Lượt xem: 480

L-Glycine

Tại sao L-Glycine là hoạt chất TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ?

Thời gian luôn là thứ đáng sợ nhất đối với mọi người phụ nữ. Thời gian có khả năng cuốn bay tất cả thanh xuân của một người, thậm chí ngay cả lúc mà người đó chưa hề nhận ra. Vì thế, “TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ” luôn là ước mơ của mọi phái đẹp.

Năm 2018 là năm của CHỐNG LÃO HÓA. Ngày nay, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, các  nhà khoa học tin rằng trong  một tương lai không xa, con người thực sự có thể đạt được giấc mơ “CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG”

Một người phụ nữ trông già đi theo tuổi tác, thủ phạm không ai hết chính là NẾP NHĂN và LÀN DA CHÙNG XUỐNG

Đầu tiên chúng ta cần hiểu được nếp nhăn được hình thành như thế nào?

Khi bạn còn trẻ, các tế bào biểu bì trên da thay mới một cách dễ dàng, từ đó bạn sẽ có một làn da trẻ trung tươi mới. Khi lớn tuổi, làn da cần nhiều thời gian hơn để làm mới bản thân, từ đó, những nếp nhăn nhanh chóng hình thành hơn.

Lượng collagen và các sợi đàn hồi trong lớp hạ bì (lớp da dưới cùng) của bạn sẽ suy giảm theo tuổi tác. Thực tế này cùng với việc bạn mất dần mỡ từ phía dưới mô của da theo năm tháng, sẽ khiến da bạn dần trở nên kém đàn hồi, lún chùng và bắt đầu bộc lộ các dấu hiệu rõ thấy của nếp nhăn.

 

L-Glycine được nghiên cứu và là nghiên cứu mang tính cải cách cả ngành công nghiệp chống lão hóa của thế giới. Vậy hoạt chất này là gì và công dụng của nó đối với làn da như thế nào mà được ca ngợi như thế?

L-Glycine là gì

L-Glycine là một acid amin tự nhiên, làm tăng chuyển hóa protein và là một trong những hoạt chất làm đẹp xu hướng hiện đại.

L-Glycine được chiết xuất từ những thực phẩm thiên nhiên như thịt bò, thịt heo, thịt gà, cá thu, trứng,..

 

 

 

 

 

Công dụng gây sốc của L-Glycine đối với làn da

Theo các nhà khoa học về lão hóa, L-Glycine có khả năng biến một người phụ nữ 50 trẻ ra 40 tuổi với một lượng dùng thích hợp.

Vì đâu lại có nhận định này, tất cả là nhờ vào khả năng LIÊN KẾT MÔ CƠ và CHUYỂN HÓA LỚP SỪNG của hoạt chất này.

Thử tưởng tượng mà xem khi nếp nhăn của bạn sắp hình thành vì mô cơ của bạn bắt đầu lỏng lẻo thì L-Glycine đi vào và kết nối chúng lại với nhau. Những lớp cơ chùng nhão của bạn cũng được hồi phục lại như ban đầu. Thêm nữa, giống như một đứa trẻ, lớp biểu bì trên da bạn thay mới liên tục. “LÀN DA EM BÉ” không phải giấc mơ.

Ngoài ra, L-Glycine còn kích thích sản sinh Collagen - tác nhân giúp kéo căng làn da. Một làn da trẻ trung là làn da căng bóng và đàn hồi. Từ đó trông bạn sẽ trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

Một công dụng không phải ai cũng biết của L-Glycine nữa chính là ức chế sự tạo Melanin - hắc sắc tố làm sậm màu da. Làn da sậm màu cũng sẽ trắng sáng lên sau một thời gian sử dụng L-Glycine.

Một làn da KHÔNG NẾP NHĂN KHÔNG CHÙNG NHÃO, TRƠN TRU BÓNG LOÁNG LẠI TRẮNG SÁNG KHÔNG TÌ VẾT. Ai dám nói bạn đã già chứ?

Đặc biêt, 21‰ liều L-Glycine được thải trừ trong vòng 24 giờ sau khi uống. Do đó, L-Glycine hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Đó chính là nguyên nhân hiện tại L-Glycine được đưa vào viên uống trắng da.

:              (4.9/5 : 8208 )
Tin liên quan
Hỏi Đáp chuyên Gia
Bài viết nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây